5 mẫu đèn chùm phòng ăn hiện đại

Ánh sáng, nhiều hơn bất kỳ yếu tố nào khác trong phòng ăn, có thể làm hỏng một cảm giác ngon miệng. Bất cứ ai không may mắn đã ăn tối dưới ánh sáng chói là không tốt ngay kể cả khi các bữa ăn được trình bày đẹp mắt. Những chiếc đèn hiện đại và rực rỡ sẽ là yếu tố cần thiết mặc dù các thiết kế khác nhau, thể hiện một điểm nhấn với người nhìn và tạo ra một bầu không khí khiến một vị khách ở lại thêm một thời gian. 5 mẫu đèn chùm phòng ăn hiện đại sẽ giúp chiếu sáng và mang lại những sắc thái khác nhau cho phòng ăn.

Tổng hợp 5 mẫu đèn chùm phòng ăn hiện đại

5 mau den chum phong an hien dai ae 1

Chiếc đèn chùm rực rỡ trên đây sẽ luôn gây sự chú ý dù ở bất cứ đâu với hình thức hoa mỹ – như một đóa hoa bồ công anh của nó. Trong một khung cảnh phòng ăn với thiết kế nội thất cao cấp, huyền ảo, vẻ đẹp của chiếc đèn này được thẻ hiện qua 20 hình tam giác đều bên trong cùng những ổ cắm điện để giữ 60 bóng đèn sợi đốt trong suốt, để tạo nên một chiếc đèn chùm lớn treo ngay trên bàn ăn.

5 mau den chum phong an hien dai ae 2

Những vong xoáy rực rỡ màu đỏ đẹp mắt của những miếng dán gỗ tạo nên sức mạnh phân tansanhs sáng xung quanh phòng ăn một cách thích hợp. Đây là một trong những ý tưởng rất sáng tạo, sẽ giúp phòng ăn của bạn được đánh giá cao.

5 mau den chum phong an hien dai ae 3

Trên đây là một mẫu đèn phòng ăn khá quen thuộc trong khoảng những năm gần đây. 72 lá kim loại được sắp xếp chính xác của nó tạo thành hình dạng mang tính biểu tượng, ánh sáng chống lóa chiếu sáng theo đó bất kỳ khách ăn tối hạnh phúc sẽ nán lại dài hơn.

5 mau den chum phong an hien dai ae 4

Những tấm kim loại đục tạo nên một khối cầu rực rỡ khơi nguồn cảm hứng được chế tác từ những ngươi thợ thủ công sẽ giúp căn phòng ăn trở nên sang trọng hơn bao giờ hết.

5 mau den chum phong an hien dai ae 5

Một mẫu đèn chùm phòng ăn hiện đại mà đơn giản, cấu trúc khung tròn căn ra như một biểu tượng của thời gian.

5 mẫu đèn chùm phòng ăn hiện đại
4.6 (92%) 5 votes