5 lời khuyên để có không gian sống hiện đại

Có nhiều người ưa thích một phong cách hiện đại và tiện lợi và thể hiện các tính riêng của mình. Tuy nhiên, nếu không khéo léo, không gian sống của bạn sẽ trở nên khô cứng, lộn xộn. Với 5 lời khuyên trong thiết kế nội thất dưới đây, bạn có thể tạo ra được một không gian chưa từng thấy, theo ý thích của chính bản thân mình mà rất đơn giản.

5 lời khuyên để có không gian sống hiện đại

  1. Duy trì bảng màu chặt chẽ.

Thêm rất nhiều màu sắc là cách nhanh nhất để tạo ra không gian trông bận rộn và lộn xộn. Giữ tông màu của nó (một loạt các màu sắc trong gia đình cùng màu) và pha chế với màu trung tính là giải pháp dễ nhất để có một số màu sắc theo sở thích và mới lạ.

5 loi khuyen de thiet ke noi that hien dai 1

  1. Sử dụng những đường nét và hình dạng đơn giản

Giảm thiểu bất cứ thứ gì có nhiều chi tiết trạm khắc công phu, chúng có thể sẽ khiến không gian bị rối. Những đồ vật trang trí với những đường nét đơn giản khi được sắp xếp một cách khéo léo sẽ tạo ra một không gian nhẹ nhàng, ấm cúng mà hiện đại.

5 loi khuyen de thiet ke noi that hien dai 2

  1. Về kết cấu

Duy trì tất cả mọi thứ trong bảng màu của bạn, nhưng để hoàn thiện tất cả để không gian của bạn thực sự mịn màng và bóng bẩy có thể gây ra cảm giác nhàm chán, lạnh lẽo. Vì vậy mang lại bộ trải giường bằng vải, len, đồ gốm, sứ … trong các phụ kiện trang trí của bạn. Hãy giữ bảng màu yên tĩnh, nhưng kết cấu vẫn cần phải có cho nó trông hấp dẫn và không giống như một phòng trưng bày.

5 loi khuyen de thiet ke noi that hien dai 3

  1. Các bộ sưu tập nhỏ

Các bộ sưu tập nhỏ ví dụ như trên bàn ăn, những chiếc bát với những kích cỡ khác nhau làm cho bàn ăn thêm phần độc đáo mà không cần phải một chiếc bàn ăn cầu kỳ để tạo ra điểm nhấn cho căn phòng.

5 loi khuyen de thiet ke noi that hien dai 4

  1. Nghệ thuật và thực vật

Trong những ngôi nhà có thiết kế nội thất hiện đại thì việc sử dụng nghệ thuật và thực vật ngày càng trở nên phổ biến. Những bức tranh nghệ thuật hay những hình ảnh trang trí sẽ khiến ngôi nhà của bạn trở nên cá tính hơn. Những chậu cây xanh và hoa sẽ giữ cho căn nhà luôn tươi mới và tạo cảm giác thư thái, hòa hợp với thiên nhiên.

5 lời khuyên để có không gian sống hiện đại
4.67 (93.33%) 3 votes