5 bước cơ bản đánh bật mọi vết bẩn trong nhà tắm

Đối với chị em phụ nữ thì một trong những công việc kinh khủng nhất đó là cọ rửa nhà vệ sinh vì đây là không gian bẩn nhất trong nhà. Khi bắt tay vào xử lý, bạn dễ dàng hơn trong việc làm sạch các vết bẩn với những bước đơn giản dưới đây.

5 bước cơ bản đánh bật mọi vết bẩn trong nhà tắm

Bước đầu tiên

Phát huy công dụng làm sạch của xà phòng bằng cách thả vào bồn tắm khoảng 2 bánh rồi tạo bọt. Những đồ dùng cá nhân như máy sấy tóc, bàn chải, kem đánh răng, … cho vào một cái giỏ hoặc ngăn kéo. Bỏ những bánh xà phòng và những mảnh vụn. Đem khăn tắm ra ngoài và giặt sạch.

5 buoc co ban lam sach phong tam

Bước thứ 2

Buộc vào một đầu của cây chổi một miếng vải sợi nhỏ ẩm ướt. Dùng nó để lau sạch mạng nhện ở các kệ đựng đồ, khung cửa, gờ gạch và các các góc của trần phòng tắm.

Bước thứ 3

Dùng miếng vải lau gương theo vòng tròn sau khi phun nước lau kính. Lau bức tường phía sau vòi nước, tay cầm vòi nước và các đồ dùng khác với một miếng vải mới. Sau đó, lau dọn xung quanh bồn rửa mặt và bàn đựng đồ để đặt vật dụng như kem đánh răng, bột giặt…

Bước thứ 4

Xử lý vòi phun nước và nắp đậy và lau sạch phần trên của bồn vệ sinh. Lau những phần xung quanh phần chỗ ngồi bằng một miếng vải khác. Tiếp theo xả nước cho sạch sau khi lấy bàn chải cọ sạch phía bên trong bồn vệ sinh.

Bước thứ 5

Lau chùi từng ngóc ngách của sàn nhà bằng một vài chiếc khăn mới. Đặt khăn tay và một cuộn giấy vệ sinh khác. Đổ rác gọn gàng và chuyển thùng rác ra bên ngoài nhà tắm. Chỉ sau 5 bước cơ bản rất đơn giản là bạn sẽ có một nhà tắm sáng bóng và gọn gàng.

5 bước cơ bản đánh bật mọi vết bẩn trong nhà tắm
5 (100%) 1 vote