3 căn hộ chung cư hiện đại và siêu sang trọng – Phần 3

Được tạo bởi Yurov Design cho một cặp vợ chồng trẻ, mẫu thiết kế nội thất chung cư siêu sang trọng này có một sự đánh giá cao với phong cách tối giản hiện đại, cung cấp một cái nhìn toàn cảnh của thành phố trong bao bọc của nội thất xa xỉ. Thiết kế ấn tượng với màu đen sang trọng cùng với những điểm nhấn bằng đồng thau, và đồ nội thất từ một loạt các nhà thiết kế nổi tiếng và rất triển vọng.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 20

Một khối đá cẩm thạch lớn chia phòng khách với nhà bếp và hấp dẫn hơn các giá sách bằng đồng thau. TV là hầu như không đáng chú ý trong vẻ bóng loáng của nó, một cách tốt để tích hợp công nghệ mà không cần đến các kỹ thuật cơ khí phức tạp.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 21

Mỗi chiếc đèn trong căn hộ này là một tác phẩm nghệ thuật theo cách riêng của mình – ở đây, đĩa và khối cầu ánh sáng đẹp bổ sung cho các tác phẩm điêu khắc bàn cà phê. Vào ban ngày, vách tường trắng bóng loáng phía sau ghế sofa phản xạ đủ ánh sáng mặt trời tự nhiên để làm cho ngay cả những góc tối nhất theo chủ đề nội thất này cũng có một cái nhìn tươi sáng và vui vẻ.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 22

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 23

Cả hai ghế nằm và ghế ăn là sản phẩm của nhà thiết kế người Ý Antonio Citterio. Khung mỏng của những chiếc ghế và các cơ quan lưới của ghế ăn cung cấp một sự linh hoạt.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 24

Đèn chùm độc đáo phối hợp với các đồ trang trí trung tâm phía dưới. Nhờ vị trí tuyệt vời của căn phòng, đèn chùm là không cần thiết vào ban ngày nhưng chắc chắn cung cấp một cái nhìn tuyệt đẹp vào ban đêm.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 25

Chiếc tủ bếp bóng loáng có một màu sắc trộn giữa màu cà phê và đồng thau, thêm sự chú ý đến các bàn làm thức ăn trắng sạch. Phong cách backsplash trông đen nhánh nhưng phù hợp với tủ bếp khi nhìn từ các góc độ khác – một ảo ảnh quang học gọn gàng mà làm tăng cảm nhận chiều sâu.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 26

Bức hình vui tươi này chắc chắn sẽ làm các vị khách ấn tượng lâu dài với phong cách thiết kế nội thất của căn hộ chung cư này.

3 căn hộ chung cư hiện đại và siêu sang trọng – Phần 3
4.75 (95%) 4 votes