3 căn hộ chung cư hiện đại và siêu sang trọng – Phần 2

Căn hộ chung cư này được làm phong phú thêm bởi nội thất đơn sắc với tông màu cà phê mocha mịn. Hình ở đây là văn phòng, nơi tận hưởng một bộ sưu tập rượu tuyệt đẹp một kệ trưng bày trên tường từ sàn đến trần nhà.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 9

Một đèn chùm thấp giúp không gian chung này đạt được một tính thẩm mỹ cao hơn và gần gũi và ấm cúng – một công việc mà thường chứng minh là khá khó khăn để thiết kế nội thất trong một căn phòng với trần nhà cao như vậy. Các bức tường đá giúp mang lại không gian gần gũi hơn.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 10

Một kệ đồ cao dường như nổi lên trên một tủ đá cẩm thạch. Những tấm gỗ được cẩn thận sắp xếp, trong khi hốc mở màu đen mờ giả dạng TV. Một cánh cửa trượt có thể dễ dàng che giấu sự xuất hiện của chiếc TV ở giữa. Bộ sofa mềm mại và chiếc thảm lông tạo cảm giác ấm cúng trong một không gian sang trọng và có phần lạnh lẽo khi sử dụng nhiều đá.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 12

Thiết kế phòng khách là cởi mở hơn và tươi sáng, chiếm một không gian rộng và chiều cao lớn. Một cầu thang xoắn ốc hoành tráng dẫn đến một tầng lửng riêng tư. Một bức tường kiêm kệ sách nằm bên bên trái, một không gian ăn uống ngay ơ ở phía bên phải. Sự chú ý đến từng chi tiết là rất rõ rệt trong không gian này: ngay cả những loạt các đèn trên bàn ăn phản ánh hình dạng của những chiếc ly bên dưới.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 13

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 14

Tông màu cà phê cuốn hút và vật liệu sang trọng truyền vào phòng ngủ này với một cảm giác gợi cảm và sự thân mật. Những đường cong mượt mà – không có các góc nhọn ở đây. Một bức tranh lớn nằm khuất trong góc, dưới một đèn chùm tinh tế.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 15

Đầu giường ấn tương như một sân khấu với một tấm rèm từ sàn đến. Ánh sáng và bóng tối thông suốt nhờ các sắc thái của chiếc đèn ngủ bên cạnh.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 16

Sàn gỗ sáng những chiếc tủ quần áo màu tối và có độ bóng cao, một sự tương phản thú vị.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 17

Các phòng ngủ của khách không quá gợi cảm như phòng ngủ chính, nhưng vẫn được trang trí rất khéo léo. Bề mặt được bọc da và đa dạng về gỗ làm cho không gian này cảm thấy mềm mại và đủ chào đón cho bất kỳ vị khách nào.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 18

Trên đây là một căn phòng sang trọng cho một người phụ nữ trẻ sành điệu, nghỉ ngơi trong nội thất sang trọng. Thảm được đặc biệt độc đáo, cẩn thận xếp lớp để gọi những hình ảnh của cát hoặc vân gỗ.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 19

Một phòng tắm, với chậu rửa đơn giản nhưng sạch sẽ và vật liệu đơn giản làm cho một không gian rất tươi sáng và tinh tế cho mẫu thiết kế nội thất chung cư này.

3 căn hộ chung cư hiện đại và siêu sang trọng – Phần 2
4.75 (95%) 4 votes