3 căn hộ chung cư hiện đại và siêu sang trọng – Phần 1

Đá, gỗ mun, da – vật liệu sang trọng như thế này là cột trụ của một nội thất sành điệu. Ba căn hộ chung cư tuyệt đẹp đặc trưng ở dưới đây sử dụng các vật liệu sang trọng để tạo ra không gian mà cảm thấy thông minh, hiện đại nhưng ấm cúng, phong phú và thoải mái. Những căn nhà theo chủ đề tối cho thấy bảng màu ảm đạm những không phải là sắc sảo hay ủ rũ, họ có thể vui tươi và cuộc sống rất đầy đủ.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 1

Căn hộ này ở Kiev (Kiev) là công trình của Dzhemesyuk & Yurov Design. Ngăn chặn vật liệu tối hấp thụ tất cả ánh sáng có sẵn là một trong những phần khó nhất trong thiết kế nội thất chung cư với một bảng màu nhẹ nhàng như vậy, nhưng ngôi nhà này chứng tỏ nhiều thủ thuật thông minh để giữ cho mọi thứ cảm giác tươi sáng và thoải mái.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 2

Kệ và hốc thường là không gian đầu tiên bị thiếu ánh sáng tự nhiên – nhưng bức tường kiêm kệ đồ này đã khắc phục vấn đề đó bằng cách mở không gian còn lại ở phía sau, được xử lý bằng một chất liệu bóng để bắt ánh sáng phát ra từ căn phòng phía sau nó.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 3

Trần nhà màu trắng phản chiếu mặt trời khi nó đổ qua một cửa sổ đặc biệt trong phòng khách.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 4

Bàn phụ trượt theo sofa cho một tiết kiệm không gian và thêm chức năng chức năng sử dụng. Toàn bộ không gian sống được gắn với nhau bằng một tấm thảm màu đen ấm cúng để bàn chân có thể chạm một chút gì đó ấm hơn so với đá cẩm thạch sau khi trải qua một buổi tối cuộn mình với một cuốn sách.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 5

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 6

Tấm ốp tường bóng bẩy và đèn âm tinh tế sáng cầu thang mặc dù màu sắc cực kỳ đen tối của nó. Các nhà thiết kế nội thất chung cư thường dè dặt của việc sử dụng một bảng màu có nguy cơ làm cho một cái nhìn cầu thang quá ảm đạm, nhưng nó rất dễ dàng được yêu thích với kiểu dáng đẹp, sáng tạo và bầu không khí sang trọng.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 7

Căn phòng ăn sử dụng bóng đá cẩm thạch màu đen và trắng để khuếch đại lượng ánh sáng nó nhận được – một lựa chọn chu đáo và hấp dẫn. Ánh sáng được bổ sung hơn bàn đến từ bọc nệm Silenzio, đèn treo bởi Monica Armani.

3 can ho chung cu hien dai va sieu sang trong 8

Hành lang rộng rãi có thể sử dụng một vùng chờ sang trọng như thế này.

3 căn hộ chung cư hiện đại và siêu sang trọng – Phần 1
4.75 (95%) 4 votes